Làng nghề Đọi Tam

Được lọt vào tốp 10 làng nghề truyền thống của Việt Nam. Đọi Tam – Hà Nam được nhiều người biết đến là nghề sản xuất trống nổi tiếng và chất lượng. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bằng việc tiếp nối truyền thống mà cha ông để lại. Làng nghề ngày càng phát triển hơn với các sản phẩm bằng gỗ.

Cơ sở sản xuất gỗ Lê Điệp

Làng nghề Đọi Tam là cơ sở tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cải tiến các sản phẩm từ gỗ. , Cơ sở sản xuất gỗ Lê Điệp ra đời. Với các sản phẩm chất lượng như bồn tắm gỗbàn rượu gỗchậu ngâm chân

Đến với lĩnh vực sản xuất  thùng gỗ bằng niềm đam mê. Mong muốn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống. Chính vì thế, mục tiêu lớn nhất của cơ sở sản xuất Lê Điệp là chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại sự hoàn thiện, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Và trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Không chỉ hài lòng với khả năng hiện có. Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lê Điệp luôn đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, cải tiến công nghệ, hướng đến những xu thế mới tiện lợi và hợp túi tiền nhất cho khách hàng.  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một cơ sở sản xuất, thiết kế các sản phẩm thùng gỗ phục vụ cho ngành nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam.Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hữu ích, phục vụ nhu cầu sử dụng thiết yếu của khách hàng. Cơ sở sản xuất Lê Điệp cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thùng gỗ chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Trong tương lai, cơ sở sản xuất thùng gỗ Lê Điệp có tham vọng trở thành nhà cung cấp thùng gỗ, bồn tắm gỗ, bàn đựng rượu gỗ…lớn nhất trên thị trường toàn quốc. Đặc biệt chú trọng nhất đến thị hiếu và quan tâm của khách hàng để không ngừng đổi mới sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hiện đại.

Phương châm của cơ sở sản xuất Lê Điệp đó là: “ Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

Hãy dành cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách.